Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 97

  • Tổng 226.895

Gạo sạch Lệ Thủy (P6)

Ngày đăng: 04/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

1. Tên sản phẩm: Gạo sạch Lệ Thủy (P6)

2. Sản phẩm của: HTX SXKD&DV NN Mỹ Lộc Thượng

3. Người đại diện: (Ông) Võ Văn Thắng

4. Địa chỉ: thôn Mỹ Lộc Thượng, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

5. Số điện thoại: 0916 790 832

6. Thông tin sản phẩm:

 Nguyên liệu sử dụng là lúa được sản xuất theo quy trình thâm canh cải tiến SRI. Lúa sau khi thu hoạch từ đồng ruộng được phơi khô đến độ ẩm 14%, sau đó được làm sạch loại bỏ những hạt kém phẩm chất, hạt lép nhằm bảo đảm yêu cầu đồng đều về kích thước, khối lượng riêng, màu sắc, độ ẩm. Chất lượng nguyên liệu được kiểm tra bằng phương pháp cảm quan và độ ẩm được kiểm soát bằng máy đo thủy phân.

Sau khi tiếp nhận đánh giá đạt yêu cầu nguyên liệu được đưa vào kho bảo quản để sản xuất dần hoặc sẽ đưa ra sản xuất tại chỗ. Đặc biệt, quá trình xay xát, đánh bóng cho đến gạo thành phẩm đã thực hiện liên hoàn. Sản phẩm gạo P6 thành phẩm được đóng gói trong bao bì PP dán kín với các định lượng là 5kg, 10 kg, 25kg và 40 kg. Trên mỗi sản phẩm xuất bán, HTX in đầy đủ tem, ngày, tháng, năm sản xuất và hạn sử dụng.

“Sản phẩm gạo P6 nguyên chất 100%, không chứa chất bảo quản, chất phụ gia trong quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản và đóng gói. Vì vậy, hàm lượng tinh bột, protein, lipid, vitamin B1... đều bảo đảm. Đặc biệt với giá cả từ 11.000-12.000 đồng/kg, gạo P6 đã tạo được chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

     

 

Các tin khác