Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 1876

  • Tổng 2.275.567

Rượu Sim Hùng Nhung

Ngày đăng: 03/11/2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

1. Tên sản phẩm:  Rượu Sim Hùng Nhung

2. Sản phẩm của:  Cơ sở sản xuất Trần Thị Nhung

3. Người đại diện:  Trần Thị Nhung

4. Địa chỉ:  Phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

5. Điện thoại:  0972 805 868

6. Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

Với mong muốn phát triển xây dựng thương hiệu Rượu Sim Hùng Nhung thành đặc sản của tỉnh Quảng Bình. Cơ sở sản xuất rượu truyền thống Hùng Nhung đã được thành lập ngày 22/03/2017,  số đăng ký: 29A8006657 do Phòng đăng ký kinh doanh Ủy ban nhân dân Thành phố Đồng Hới cấp.

Với kinh nghiệm nấu rượu gia truyền lâu năm, sản phẩm Rượu sim Hùng Nhung được chưng cất thủ công, nguyên liệu sim hoàn toàn tự nhiên, có thể nói là có chất lượng vượt trội so với sản phẩm cùng loại về hương vị thơm ngon tự nhiên và người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về việc mặt an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất và chế biến rượu sim của cơ sở cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định của chế biến, sản phẩm đã có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm,  công bố chất lượng, đăng ký thương hiệu, mã số, mã vạch. Với chiến lược phát triển sản phẩm đảm bảo chất lượng và bền vững, vì cộng đồng, sản phẩm rượu sim Hùng Nhung mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được khách hàng rất ưa chuộng là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày của nhiều gia đình. Không những thơm ngon chất lượng và an toàn, sản phẩm rượu sim Hùng Nhung còn có mẫu mã đẹp, sang trọng nên đã là một trong những lựa chọn của khách hàng để làm quá biếu tặng bạn bè, người thân vào các dịp lễ tết.

Sự đón nhận tin dùng của khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà cơ sở Sản xuất rượu Hùng Nhung trân trọng và làm động lực để tiếp tục phát triển sản phẩm, phục vụ được nhiều khách hàng trong ngoài nước và mang lại các giá trị kinh tế, xã hội cho cộng đồng.

         

Các tin khác