Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 185

  • Tổng 227.781

HND phường Hải Thành: Khai giảng lớp dạy nghề “Tiếng Anh giao tiếp trong Du lịch – Khách sạn” năm 2022

Ngày đăng: 18/04/2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong hoạt động Du lịch của nhân dân thành phố Đồng Hới nói chung, hội viên nông dân phường Hải Thành nói riêng ngày càng cấp thiết. Được sự giúp đỡ của Hội Nông dân thành phố, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố và sự nhất trí của Cấp ủy, chính quyền Phường, Hội Nông dân phường Hải Thành phối hợp với Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình mở lớp dạy nghề “Tiếng Anh giao tiếp trong du lịch - khách sạn”, đây là một trong những nghề nằm trong chương trình đào tạo nghề phục vụ phát triển du lịch thành phố Đồng Hới.

 

Lớp học được khai giảng vào sáng ngày 01/4/2022, tại Nhà văn hóa Tổ dân phố 7, phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới. Tham dự lớp khai giảng có đồng chí Trương Hồng Sông - Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đồng Hới; đồng chí Dương Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng khoa Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Thành - Chủ tịch Hội Nông dân phường Hải Thành và 30 học viên là những Hội viên nông dân trên địa bàn Phường.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi khai giảng lớp đào tạo nghề “Tiếng Anh giao tiếp trong Du lịch – Khách sạn”

 

Lớp đào tạo nghề tiến hành trong khoảng thời gian 03 tháng, trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về năng lực, khả năng giao tiếp, văn hóa giao tiếp, ứng xử với khách du lịch, nhất là người nước ngoài; trang bị cho học viên vốn ngôn ngữ tiếng Anh nhất định để giúp họ sử dụng trong kinh doanh buôn bán, tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Du lịch.

Nguyễn Thành

HND phường Hải Thành

Các tin khác