Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 739

  • Tổng 2.349.338

Hội Nông dân xã Phúc Trạch: Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi

Ngày đăng: 05/06/2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Trong không khí cả nước nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho các cháu. Đồng thời đây cũng là ngày để người lớn chúng ta nhìn lại trách nhiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện giáo dục phát triển trẻ em, thế hệ tương lai của mỗi gia đình, đất nước và cả thế giới.

 

Chiều ngày 30/5/2024, Hội Nông dân xã Phúc Trạch phối hợp các ngành cấp xã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng

 

 

Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương của toàn xã hội động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Hội Nông dân xã đối với các cháu học sinh, thiếu niên, nhi đồng trên địa xã. Trong thời gian tới, Hội sẽ tích cực phối hợp với các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức tại địa phương đẩy mạnh việc thực hiện các chương trình, hoạt động chăm lo cho về cả vật chất và tinh thần cho các trẻ em, các cháu thiếu niên, nhi đồng với mong muốn các em đón Tết Thiếu nhi vui vẻ, đồng thời sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tốt để trở thành những công dân tốt, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu./.

 

Lê Thiết Giáp

(Hội Nông dân xã Phúc Trạch)

Các tin khác