Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 647

  • Tổng 2.349.246

Hội Nông dân huyện Minh Hóa thăm tặng quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 05/02/2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 01/02, Hội Nông dân huyện Minh Hóa do đồng chí Đinh Hoàng Long, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn đã tới thăm, tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hồng Hóa, Trọng Hóa, Hóa Sơn, thị trấn Quy Đạt với 28 suất quà.

Đây là hoạt động thường niên được Hội Nông dân toàn huyện thực hiện mỗi dịp tết đến xuân về nhằm động viên cả về vật chất và tinh thần cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình đón tết đầy đủ, đầm ấm hơn. Những phần quà nhằm góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

 

 

Đến thăm mỗi gia đình hội viên, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện luôn động viên và khích lệ các hội viên nông dân hãy nỗ lực vượt khó; tập trung phát triển kinh tế để có cuộc sống tốt hơn, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, Nhà nước và của Hội Nông dân phát động. Đồng thời nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và Hội Nông dân các cấp luôn quan tâm và hỗ trợ Nhân dân đảm bảo đời sống.

 

 

Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện cũng đề nghị trong thời gian tới, các cấp Hội Nông dân trong huyện cần phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác hỗ trợ nông dân về các mặt, giúp đỡ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn cùng vươn lên.

 

Đình Dũng

HND huyện Minh Hóa

Các tin khác