Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 236

  • Tổng 151.287

Hội Nông dân tỉnh: Tập huấn kiến thức về chuyển đổi số

Ngày đăng: 07/12/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 03/12/2021, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về chuyển đổi số trong tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp bằng hình thức trực tuyến. Tham gia lớp tập huấn có 120 học viên là cán bộ các cấp Hội, giám đốc, lãnh đạo các Hợp tác xã, tổ hợp tác, các hộ sản xuất, kinh doanh giỏi.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe ông Nguyễn Tự Lực, Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch, Trường Đại học Quảng Bình trình bày nội dung: Tổng quan về chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp; ứng dụng thương mại điện tử, mạng xã hội trong các khâu sản xuất, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.

 

 

Ông Đỗ Xuân Thắng, Phó giám đốc phụ trách Công nghệ thông tin và viễn thông Viettel Quảng Bình giới thiệu về Sàn Thương mại điện tử Voso, hướng dẫn đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Voso và gian hàng đặc sản Quảng Bình.

 

 

Các học viên cũng đã được nghe ông Nguyễn Văn Lê Hoàng, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Bình trình bày các nội dung khái quát về Sàn Thương mại điện tử Postmart; hướng dẫn khách hàng đưa hàng hóa, sản phẩm lên sàn và sử dụng các giao dịch khi bán hàng trên sàn Postmart.

 

 

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được nắm bắt các kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, thương mại điện tử; cách tiếp cận và bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, qua đó có thể vận dụng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm hàng hóa và kinh doanh trên môi trường số.

Trường Thành

Ban Kinh tế - Xã hội

Các tin khác