Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 150

  • Tổng 151.201

Hội Nông dân xã Quang Phú đẩy mạnh tuyên truyền vận động hội viên giao nộp vũ khí, vật liệu nổ

Ngày đăng: 12/01/2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; đảm bảo an toàn các hoạt động vui Xuân, đón Tết, Lễ hội Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 10/01/2022, Hội Nông dân xã Quang Phú phối hợp với Đồn Biên phòng Nhật Lệ tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tự nguyện giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ.

Các hội viên đã được cán bộ Hội và Đồn Biên Phòng Nhật Lệ tuyên truyền về việc không mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ và các hình thức xử lý vi phạm; vai trò, ý thức của mỗi cán bộ, hội viên trong việc tuân thủ những quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo...

 

          Ảnh: Hội Nông dân xã và Đồn Biên Phòng Nhật Lệ tuyên truyền cho hội viên nông dân

không mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ

 

Sau khi nghe tuyên truyền, vận động, một số hội viên nông dân đã tự nguyện giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, bao gồm: 01 công cụ kích điện; 0,5kg thuốc nổ, 04 kíp nổ và 40cm dây cháy chậm.

 

Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc không mua bán, tàng trữ, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ trái phép trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội Nông dân xã Quang Phú sẽ tiếp tục vận động cán bộ, hội viên, người dân ký cam kết không mua bán tàng trữ, sử dụng, vũ khí, vật liệu liệu nổ, pháo. Qua đó, góp phần hạn chế các thiệt hại do các loại vũ khí, vật liệu nổ và pháo gây ra, để người dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh. 

 Nguyễn Thị Hải Vân

 Hội Nông dân xã Quang Phú

Các tin khác