Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 26

  • Tổng 189.314

Hội Nông dân Tuyên Hóa Tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021)

Ngày đăng: 13/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021), những ngày qua nhiều cơ sở Hội đã tổ chức tọa đàm và sinh hoạt chi, tổ Hội nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội Nông dân và giai cấp nông dân Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, lồng ghép tuyên truyền cho cán bộ, hội viên nông dân thực hiện nhiệm vụ gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 phù hợp, hiệu quả. Đây cũng là dịp để hội viên nông dân gặp gỡ giao lưu, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong đời sống và sản xuất.

 

Cũng trong dịp này, các cơ sở Hội đã tổ chức vận động cán bộ, hội viên nông dân đóng góp được 200 suất quà, trị giá 50 triệu đồng để hỗ trợ, giúp đỡ cho các gia đình hội viên nông dân nghèo, con em nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phối hợp tổ chức sắp xếp dọn dẹp khu cách ly, đón con em ở các tỉnh Miền Nam trở về. Thăm tặng 50 suất quà tổng trị giá 15 triệu đồng, tổ chức nấu 850 suất cơm phục vụ cho công dân ở khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn.

 

Những hoạt động của các cấp Hội Nông dân huyện Tuyên Hóa đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên nông dân nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó của hội viên nông dân ở các địa phương trong huyện.

 

Ảnh: Hoạt động hỗ trợ hội viên nghèo nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Ảnh: Những hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Minh Hoa

 

 

 

Các tin khác