Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 107

  • Tổng 151.158

Nước mắm Nhân Thọ

Ngày đăng: 04/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

1. Tên sản phẩm: Ruốc Nhân Thọ; Nước mắm Nhân Thọ

2. Sản phẩm của: Cơ sở thu mua chế biến Thủy hải sản Trương Thị Nga.

3. Người đại diện: Bà Trương Thị Nga, Chủ cơ sở

4. Địa chỉ: TDP Nhân Thọ, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

5. Điện thoại: 0985.187.967; 0989.394.417

6. Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

Với phương châm xây dựng Chất lượng làm nên thương hiệu của sản phẩm, cơ sở luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh trong tất cả quy trình sản xuất.

Mỗi quy trình sản xuất quyết định đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, từ những bước đầu tiên đó chính là việc lựa chọn nguyên liệu. Cá, tép, và ngay cả muối đều phải đảm bảo tươi, ngon và đạt chuẩn.

Từ những vựa cá cơm tươi ngon được lựa chọn kĩ càng ngay khi tàu vừa cập bến,  đem trộn với muối tinh khiết ( muối phải được cất dữ trên 1 năm)  với tỷ lệ hợp lý, rồi đưa vào ủ.  Qúa trình lọc mắm cũng là một trong những công đoạn quan trọng nhất. Để nước mắm được thơm ngon, đảm bảo chất lượng thì phải được giang phơi dưới trời nắng ráo, nắng càng to thì độ chín, độ đạm của nước mắm càng đảm bảo, kèm theo đó là quá trình đảo nước mắm thường xuyên, rút kéo liên tục đảm bảo lọc từ dưới lên, từ trên xuống. Qúa trình đó được lặp đi lặp lại rất nhiều lần để đảm bảo nước mắm ngon đồng đều. Sau 12 – 15 tháng, đó cũng là thời gian đủ làm nước mắm chín, đảm bảo nhất, sản phẩm được mang đi đóng chai và đưa vào sử dụng.

Nước mắm Truyền thống Nhân Thọ chú trọng chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, độ đam cao,  không phụ gia, không chất bảo quản, đã từng bước tạo uy tín thương hiệu riêng cho sản phẩm này. Nhờ đó nước mắm Nhân Thọ ngày càng được vang xa trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt cơ sở đã kết hợp các công nghệ tiến tiên trong quy trình sản xuất để sản phẩm ngày càng một phát triền, thực sự trở thành một sản phẩm tiêu dùng tử tế, vì mục đích hướng đến chính lợi ích cho người tiêu dùng.

  

 

Các tin khác