Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 167

  • Tổng 151.218

Ruốc Nhân Thọ

Ngày đăng: 04/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

1. Tên sản phẩm: Ruốc Nhân Thọ

2. Sản phẩm của: Cơ sở thu mua chế biến Thủy hải sản Trương Thị Nga.

3. Người đại diện: (Bà) Trương Thị Nga

4. Địa chỉ: TDP Nhân Thọ, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

5. Điện thoại: 0985.187.967; 0989.394.417

6. Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

Với phương châm xây dựng Chất lượng làm nên thương hiệu của sản phẩm, cơ sở luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh trong tất cả quy trình sản xuất.

Mỗi quy trình sản xuất quyết định đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, từ những bước đầu tiên đó chính là việc lựa chọn nguyên liệu. Cá, tép, và ngay cả muối đều phải đảm bảo tươi, ngon và đạt chuẩn.

Sản phẩm ruốc, những mẻ tép biển tươi sau khi được ngư dân đánh bắt từ biển mang về được cơ sở phải đãi cho thật kĩ nhằm đảm bảo sạch hết cát trong ruốc. Đây cũng được coi là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình làm ruốc, bởi ruốc càng sạch thì ăn càng ngon. Sau đó để ráo nước, và đem trộn với muối theo tỷ lệ thích hợp và đưa vào ủ 1 – 2 ngày. Công đoạn tiếp theo là ép để tách nước và xác ra, xác tép sau khi tách được mang đi phơi khô. Ruốc sau khi được phơi thì đưa vào máy nghiền cùng với chất nước đã được ép từ trước đó và cho vào lu sành để ủ. Sau đó được dang nắng đồng thời kết hợp đảo đều đảm bảo cho ruốc chín đều. Sau khoảng thời gian từ 8 – 12 tháng (Tùy vào thời tiết), đó cũng là thời gian ruốc chín thì đưa vào sử dụng. Sản phẩm được cơ sở đóng hộp và cho ra thị trường. Cũng như sản phẩm nước mắm, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ các dụng cụ sản xuất đến thiết bị máy móc đều được làm bằng nguyên liệu inox 304 để không bị rỉ tét ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Công nhân lao động trong cơ sở được trang bị công cụ bảo hộ cho lao động và được khám sức khỏe định kì theo quy định. Đảm bảo sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng.

 

 

Các tin khác