Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 91

  • Tổng 226.889

Tỏi sạch Quảng Minh

Ngày đăng: 04/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

1. Tên sản phẩm: Tỏi sạch Quảng Minh

2. Sản phẩm của: HTX Sản xuất Tỏi sạch và KDDV Tổng hợp Cồn Nâm

3. Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Toàn

4. Địa chỉ: Thôn Cồn Nâm, xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

5. Điện thoại: 0941.369.746; 0987.363.517

6. Thông tin chi tiết sản phẩm:

Cây Tỏi Cồn Nâm, xã Quảng Minh có màu trắng, hình bầu dục, kích thước nhỏ hơn đầu ngón tay út. Tỏi Quảng Minh chứa nhiều tinh dầu nên khi ăn vào không gây mùi hôi như các loại tỏi thông thường khác mà có vị cay thơm đặc biệt. Khi phơi khô, Tỏi có thể để lâu được 7-8 tháng trong điều kiện khô thoáng mà không bị lên mầm như các loại tỏi khác. Trong Tỏi Quảng Minh chứa 0,1 đến 0,36% tinh dầu, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là selen, tốt cho sức khỏe và là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người dân trong vùng nói riêng và người dân toàn quốc nói chung.

Với quy mô sản xuất của Hợp tác xã, từ khi thành lập Hợp tác xã đến nay luôn luôn được duy trì sản xuất với diện tích 16ha. Với quy mô như vậy, sản phẩm Tỏi Quảng Minh luôn được thị trường trong toàn tỉnh đón nhận (các Siêu thị; các cơ sở SXKD, Doanh nghiệp trong địa bàn …).

Tỏi Cồn Nâm, xã Quảng Minh tạo ra giá trị và chất lượng của sản phẩm nhờ vào các yếu tố sau:

- Áp dụng quy trình sản xuất theo hướng sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm khép kín trong chu trình.

- Tạo ra sản phẩm luôn được trải qua các bước sơ chế, chế biến, sàng lọc sản phẩm chất lượng, hoàn thiện bao bì, nhãn mác và đóng gói tiêu thụ sản phẩm.

- Quá trình sản xuất luân đảm theo quy định về sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm và được bảo quản theo quy định tiêu chuẩn sản phẩm.

Tỏi sạch Quảng Minh, tinh hoa của dòng Gianh luôn đồng hành cùng người dân mọi miền tổ quốc.

  

 

 

 

Các tin khác