Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 104

  • Tổng 224.731

Tỏi đen Quảng Minh

Ngày đăng: 04/10/2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

1. Tên sản phẩm: Tỏi đen Quảng Minh

2. Sản phẩm của: Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9

3. Người đại diện: Ông Nguyễn Anh Như

4. Địa chỉ: Thôn Minh Lệ, xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

5. Điện thoại: 0913 196 557; 0913 044 851

6. Thông tin chi tiết sản phẩm:

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tỏi đen Quảng Minh được Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9 sản xuất với công nghệ lên men tự nhiên bằng máy làm tỏi đen Việt - Nhật. Để bảo đảm có nguồn tỏi chất lượng, đồng thời cũng là cơ hội thu mua tỏi giúp bà con quê hương, Công ty đã quyết định chọn tỏi tươi Quảng Minh để làm nguyên liệu sản xuất tỏi đen của đơn vị.

Với quy trình lên men tỏi đen phải trải qua nhiều công đoạn kỳ công, sau khi tỏi tươi được mua về phải làm sạch bụi bẩn, lựa chọn những củ tỏi bảo đảm chất lượng rồi cho vào máy sấy. Tỏi sẽ được sấy lên men trong vòng 45 ngày, với mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau theo từng giai đoạn để sản phẩm thu về bảo đảm đúng chất lượng, yêu cầu.

Tỏi đen sau khi lên men khác hoàn toàn với tỏi trắng ban đầu, tép tỏi có màu đen đặc trưng, vị chua ngọt, hơi dai và đặc biệt là không có mùi hăng của tỏi. Sản phẩm tỏi đen chỉ cần bảo quản trong điều kiện thoáng mát và có thể ăn ngay trực tiếp.

Với phương châm “Tỏi đen Quảng Minh, bí quyết cho sức khoẻ mọi nhà”, Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng 2-9 cam kết mang đến cộng đồng khách hàng sản phẩm chất lượng dinh dưỡng vượt trội, giúp tăng cường sức đề kháng cho mọi lứa tuổi, đem lại sức sống tươi trẻ cho mọi người.

   

 

Các tin khác